Tủ sắt đựng âm thanh 8U , 10U , 12U , 16U giá rẻ

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại tủ sắt đựng thiết bị âm thanh cho các gia đình , văn phòng , trường học … Cả các loại tủ rack ( Tủ Gỗ ) đựng âm thanh chuyên nghiệp.

Tủ chuyên sử dụng để đựng amply âm thanh , tủ đựng micro , thiết kế tủ to, đẹp, rộng rãi có thể để được rất nhiều thiết bị mà không lo bị nóng, dược thiết kế phun sơn bóng đen, chống han ghỉ, có chìa khóa 2 mặt tiện lợi, ngoài ra không chỉ để đựng thiết bị âm thanh mà còn có thể đựng thiết bị điện…bên trong thiết kế có quạt gió làm mát hữu dụng nhất , chất lượng về độ bền cực cao.

Đối với những loại tủ đựng thiết bị thì những dòng tủ gỗ không bền đẹp hơn những dòng tủ sắt, giá cả của 2 loại cũng không hơn nhau đáng kể, khách hàng nên lấy dòng tủ sắt, vì tủ sắt chắc chắn hơn, không lo gãy, mọt… bảo hành 12 – 36 tháng , có bánh xe đẩy chắc chắc khi có nhiều thiết bị, khóa bánh xa để không bị trôi.

+ Kết cấu : Dạng đứng. Tủ sắt 10U , tủ sắt 12U , tủ sắt 16U , Tủ sắt 20U

Màu đen (chất liệu thép, kiểu mắt lưới)

+ Tủ được gia cố chắc chắn bằng 04 thanh giằng và 04 thanh tiêu chuẩn đột lỗ vuông (2 trước, 2 sau) được lắp dọc theo chiều cao của tủ để gá lắp thiết bị. có 4 bánh có thể cố định được

+ Tải trọng : 250-400 Kg.

– 02 cửa, 01 quạt làm mát (30W), ổ cắm điện đa năng cho nhiều dây.

– Kích thước : Cao(H) 550mm x Rộng(W) 550mm x Sâu(D) 500mm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *