Hiển thị tất cả 10 kết quả

Bệnh viện là nơi công cộng lớn, tập trung rất nhiều người vì vậy lắp đặt hệ thống âm thanh bệnh viện cần phải được triển khai nhanh chóng để đảm bảo việc truyền tải thông tin từ các bác sĩ đến bệnh nhân được hiệu quả nhất. Vậy một hệ thống âm thanh bệnh viện bao gồm những thiết bị gì, sử dụng như thế nào thì mời các bạn cùng tham khảo qua bài viết này nhé!.

Hệ thống âm thanh bệnh viện là gì?

Âm thanh bệnh viện là một sơ đồ cấu trúc bao gồm các thiết bị chuyên phục vụ cho nhu cầu thông báo, họp hành của các đơn vị nội bộ trong bệnh viện. Có hệ thống âm thanh thông báo trong bệnh viện sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thiết yếu nhất một cách nhanh chóng, đảm bảo việc vận hành khám chữa bệnh được diễn ra tiện lợi và hiệu quả hơn rất nhiều.

Hệ thống âm thanh bệnh viện chuyên nghiệp
Hệ thống âm thanh bệnh viện chuyên nghiệp

Vai trò thiết yếu của hệ thống âm thanh trong bệnh viện.

Sao Xanh Audio sẽ chỉ ra cho các bạn biết những vai trò quan trọng của hệ thống âm thanh khi vận hành trong bệnh viện diễn ra như thế nào và hiệu quả mang đến ra sao.

Việc khám chữa bệnh sẽ được triển khai nhanh gọn và hiệu quả hơn rất nhiều.

Các hệ thống loa thông báo sẽ được bố trí lắp đặt phân chia từ các hành lang bệnh viện, các sảnh chờ và cả sân của bệnh viện, giúp việc thông báo đến các bệnh nhân nhanh chóng hơn, hướng dẫn các bệnh nhân đến khu vực khám bệnh theo trình tự và rõ ràng dễ hiểu hơn rất nhiều.

Trải nghiệm hiệu quả hơn về các dịch vụ cho người bệnh.

Từ hệ thống âm thanh bện viện có thể phát các bản tin mới nhất, các dịch vụ khám chữa bệnh, các thông tin quan trọng nhằm nâng cao hiệu quả, quy trình khám chữa bệnh cho các bệnh nhân. Chỉ ra được những yêu cầu mà bệnh nhân phải đáp ứng trước khi vào khám bệnh, như vậy bệnh nhân sẽ được chủ động hơn trong khâu chuẩn bị.

Giúp triển khai họp bàn diễn ra hiệu quả và thuận lợi.

Hệ thống âm thanh giúp các bác sĩ có thể trao đổi các thông tin, các cuộc họp khẩn chuẩn bị cho những ca bệnh quan trọng, nắm rõ nhanh chóng được các quy trình từ bác sĩ trưởng khoa đến các y tá. Đầy đủ cơ sở vật chất sẽ giúp việc trao đổi ý kiến và thông tin quan trọng được nhanh chóng và tối ưu tuyệt đối.

Gọi bệnh nhân vào khám và chỉ dẫn dễ dàng hơn.

Thay vì phải ra trực tiếp khu sảnh chờ để gọi các bệnh nhân thì chỉ cần ngồi trong phòng thông báo ra bên ngoài, gọi bệnh nhân qua hệ thống âm thanh sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức hơn rất nhiều, giúp tiến trình hiệu quả khám bệnh trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Vai trò của hệ thống âm thanh trong bệnh viện
Vai trò của hệ thống âm thanh trong bệnh viện

Một hệ thống âm thanh trọn bộ đầy đủ trong bệnh viện bao gồm những thiết bị gì?

Để có được một hệ thống âm thanh hoàn chỉnh cho bệnh viện sẽ bao gồm rất nhiều những thiết bị liên quan, chúng tôi sẽ giúp bạn hiệu rõ hơn về các thiết bị cần có trong một hệ thống âm thanh bệnh viện.

Các thiết bị trong hệ thống âm thanh thông báo trong bệnh viện
Các thiết bị trong hệ thống âm thanh thông báo trong bệnh viện

Hệ thống loa thông báo.

Đối với các khu vực sân bệnh viện: Bạn có thể lắp các dòng loa có công suất lớn, chịu thời tiết và có độ bền cao như các dòng loa nén phóng thanh, những loại loa này sẽ có tầm phủ âm rộng, độ to rõ ràng tuyệt đối.

Đối với các khu sảnh bệnh viện: Bạn có thể lắp các dòng loa có công suất nhỏ phù hợp như loa treo tường, loa âm trần để đảm bảo âm thanh ấm, rõ ràng và hiệu quả nhất.

Các mẫu loa chuyên dùng cho thông báo tại bệnh viện
Các mẫu loa chuyên dùng cho thông báo tại bệnh viện

Bộ khuếch đại tín hiệu âm thanh.

Để sử dụng được hệ thống loa bạn phải có amply thông báo là thiết bị trực tiếp khuếch đại tín hiệu âm thanh ra loa. Bạn cần phải cân đối được công suất của hệ thống loa và amply hiệu quả để đảm bảo việc vận hành trơn tru và hiệu quả nhất.

Đối với các hệ thống loa treo trường, loa âm trần và các dòng loa nhỏ chạy trở kháng cao 70-100v thì bạn cần sử dụng các dòng amply thông báo.

Đối với những dòng loa hội trường, karaoke trở kháng thấp 4-16ohm thì bạn cần dùng amply hoặc cục đẩy công suất phù hợp đúng trở kháng.

Amply dùng cho loa thông báo bệnh viện
Amply dùng cho loa thông báo bệnh viện

Amply có tích hợp tính năng chia 5 vùng âm thanh riêng biệt, điều chỉnh âm lượng từng vùng khác nhau, hỗ trợ USB, bluetooth, FM, ngõ cắm micro thông báo…

Bộ hẹn giờ thông minh.

Việc phát giờ làm việc, giờ nghỉ giải lao và giờ kết thúc và các mốc giờ cần thiết thông quá bộ hẹn giờ  cực kỳ hiệu quả, hệ thống sẽ tự động phân tích và phát thông báo đã cài đặt đến các hệ thống loa và phát chuông tự động. Có thể thông báo qua từng zone riêng biệt nên cực kỳ tiện lợi.

Bô báo giờ tự động cho bệnh viện
Bô báo giờ tự động cho bệnh viện

Micro thông báo.

Trong bệnh viện để tiện hơn cho việc phát thông tin thông báo thì các nhân viên, bác sĩ thường sử dụng các dòng micro như:

Micro cổ ngỗng: Là dòng micro để bàn có cần dài, độ thu tiếng nhạy, tiếng rõ ràng chân thực, mặc dù rất tốt về âm thanh nhưng micro lại bị giới hạn vị trí bởi có kết nối bằng dây.

Micro thông báo trong hệ thống âm thanh bệnh viện
Micro thông báo trong hệ thống âm thanh bệnh viện

Micro không dây cầm tay: Mẫu micro được thiết kế với 2 tay mic và 1 đầu thu tần số, tay micro có thể cầm đi mọi khu vực trong không gian phòng, tiện hơn cho nhiều công việc khác nhau cùng một lúc

Micro không dây chuyên dùng cho thông báo bệnh viện
Micro không dây chuyên dùng cho thông báo bệnh viện

Hệ thống âm thanh phòng họp, hội thảo cho bệnh viện.

Phòng họp là nơi các bác sĩ sẽ trao đổi thông tin cũng như các tiêu chí để phục vụ cho công tác khám chữa bệnh một cách có kế hoạch và quy trình hiệu quả nhất. Vì vậy hệ thống âm thanh phòng họp là rất quan trọng, cần chất âm thanh trong, rõ ràng và chân thực nhất.

Phòng họp trong bệnh viện cần những thiết bị sau:

Loa phòng họp (loa âm trần, loa treo tường)

Amply phòng họp (Amply chạy cho loa)

Bộ điều khiển trung tâm (Bộ điều khiển cấp nguồn cho micro)

Micro chủ toạ (Chủ toạ phát biểu)

Micro đại biểu (Đại biểu phát biểu)

Dây kết nối dài 10m

Dây loa chuyên dụng

Đối với hệ thống âm thanh phòng họp bàn quầy nhiều micro thì có thể dựa vào số ghế của các đại biểu để chọn mua số lượng micro phù hợp. Setup hệ thống micro thu tiếng tốt, không hú rít ra loa, âm thanh rõ ràng chân thực.

Việc kết nối để họp trực tuyến từ các cơ sở của bệnh viện với nhau cũng được triển khai lắp đặt rất hiệu quả, điều đó mang lại rất nhiều lợi ích, tiết kiệm chi phí, thời gian, sức khoẻ cho các cán bộ công nhân viên trong hệ thống bệnh viện.

Hệ thống micro bàn quầy cho phòng họp chuyên nghiệp
Hệ thống micro bàn quầy cho phòng họp chuyên nghiệp

Hệ thống âm thanh bệnh viện báo cháy, thông báo khẩn cấp.

Với nhiều trường hợp chúng ta cần đến việc phát thông báo khẩn cấp khi sảy ra vẫn đề hoả hoạn, cháy nổ, với những nhu cầu như vậy chúng tôi có những hệ thống âm thanh đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn đó. Hệ thống hoạt động theo đúng sơ đồ nguyên lý như sau.

Sơ đồ hệ thống âm thanh thông báo, báo cháy cho bệnh viện
Sơ đồ hệ thống âm thanh thông báo, báo cháy cho bệnh viện

Đơn vị cung cấp, lắp đặt âm thanh bệnh viện uy tín nhất hiện nay.

Sao Xanh Audio là đơn vị chuyên cung cấp các hệ thống thiết bị âm thanh cho bệnh viện, phòng khám chuyên nghiệp, với rất nhiều các cấu hình âm thanh chuẩn chất lượng, chuẩn nhu cầu và chuẩn về mức đầu tư của từng đơn vị tổ chức.

Các thiết bị đều được nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ hoá đơn C0-CQ, tất cả các thiết bị đều được kiểm tra kỹ càng về chất lượng sử dụng khi giao tới tay khách hàng, không sảy ra sản phẩm lỗi…

Đến với chúng tôi bạn có thể yên tâm hơn:

Phong cách phục vụ nhiệt tình chu đáo, tận tâm

Tư vấn rõ ràng chuẩn phương hướng đầu tư sử dụng

Nhân viên kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm

Bảo hành sản phẩm 12 tháng

Lỗi kỹ thuật đổi mới trong vòng 7 ngày

Sản phẩm nhập khẩu có đầy đủ hoá đơn C0-CQ

Chất lượng chuẩn 100%

>>>> Mời Khách Hàng Tham Khảo Sản Phẩm <<<<