Hiển thị 1–12 của 15 kết quả

Loa âm trần BoschLoa âm trần Toa là 2 thương hiệu loa lớn mạnh nhất trong mảng âm thanh thông báo chuyên nghiệp. Toa là thương hiệu của Nhật Bản, xưởng Indonesia thì loa bosch âm trần công nghệ Đức tiêu chuẩn âm thanh Châu Âu, xưởng China, nhập khẩu có đầy đủ hoá đơn C0-CQ, chất lượng tốt, độ bền cao và mức giá rẻ phù hợp nhu cầu sử dụng.

Loa Bosch âm trần chính hãng
Loa Bosch âm trần chính hãng

Đặc điểm nổi bật của loa âm trần Bosch.

Loa âm trần bosch là dòng loa đã có từ rất lâu đời và cạnh tranh mạnh mẽ với những sản phẩm đi trước để khẳng định vị thế của mình trên thị trường, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu những ưu điểm và nhược điểm của thương hiệu loa này để có thêm kinh nghiệm khi có nhu cầu thiết kế lắp đặt.

Ưu điểm của loa bosch âm trần.

Loa bosch là dòng loa xuất xứ chính hãng tiêu chuẩn Châu Âu, dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới, hoàn hảo từ chất lượng đến thiết kế kiểu dáng bên ngoài sản phẩm.

Loa âm trần hãng bosch được thiết kế bằng chất liệu thép cao cấp phun sơn trắng chống ghỉ đảm bảo thẩm mỹ tuyệt đối khi lắp trên các loại trần thạch cao, độ ổn định cao, bền đẹp tuyệt đối theo thời gian.

Chất lượng âm thanh của loa rõ ràng chân thực, cấu tạo chuẩn giúp loa có khả năng tái tạo âm thanh cực kỳ tuyệt vời khi sử dụng cho thông báo và nghe nhạc nhẹ. Công suất loa ở mức tầm trung phù hợp với các không gian vừa và nhỏ, mức giá bán cũng cực kỳ tốt, phù hợp khả năng đầu tư.

Loa chạy trở kháng cao 70-100v giúp loa bền hơn, đi dây dài không giới hạn, tiêu hao công suất từ amply ít, hỗ trợ đấu chia vùng hiệu quả.

Bosch là thương hiệu loa nổi tiếng chuyên cho các dự án lớn, số lượng nhiều như công ty, doanh nghiệp, nhà nước…có giấy tờ hoá đơn C0-CQ đầy đủ.

Loa âm trần thương hiệu bosch thiết kế cực kỳ dẳng cấp
Loa âm trần thương hiệu bosch thiết kế cực kỳ dẳng cấp

Nhược điểm của loa Bosch gắn trần.

Loa chỉ chuyên dùng cho thông báo là chủ yếu, ít được dùng cho nghe nhạc bỏi thiết kế của loa chuyên dụng cho mục đích thông báo.

Khả năng phối ghép amply bị hạn chế vì chủ yếu loa chạy trở kháng 70-100v không phù hợp với những dòng amply nghe nhạc, amply karaoke hay cục đẩy công suất nhỏ.

Ít được dùng đối với những nhu cầu cá nhân, chủ yếu chỉ phục vụ cho các dự án công trình lớn với số lượng nhiều cho âm thanh thông báo.

Loa Gắn trần Bosch thiết kế đơn giản không cầu kỳ
Loa trần Bosch thiết kế đơn giản không cầu kỳ

Ứng dụng của loa gắn trần Bosch với các công trình.

Loa Bosch chủ yếu được sử dụng với một số những mục đích sau đây:

Dùng cho hệ thống âm thanh thông báo toà nhà chung cư, nhà máy, nhà xưởng thông báo

Lắp đặt cho hệ thống âm thanh văn phòng, siêu thị, trung tâm thương mại phục vụ thông báo và nghe nhạc nền.

Lắp cho hệ thống âm thanh phòng họp, hội thảo hội nghị

Lắp cho lớp học phục vụ giảng dạy, thuyết trình…

Lắp nghe nhạc nhẹ cafe, spa, nhà hàng, shop, cửa hàng…

Loa Bosch lắp trần thạch cao sử dụng với loại amply nào phù hợp?

Do loa chạy trở kháng cao 70-100v nên chỉ phù hợp với các dòng amply loa âm trần, vì vậy bạn nên chọn những thương hiệu chuyên cung cấp những dòng amply phù hợp với loa trần Bosch như FMC, TOA, BOSCH, APU… là những mẫu amply chuyên dùng để sử dụng với những dòng loa âm trần.

Lựa chọn đúng amply cùng trở kháng với loa sẽ cho chất lượng âm thanh trong, rõ ràng chân thực, độ bền của loa và amply được cải thiện, nếu sử dụng sai amply chất tiếng sẽ bị bí và rè, amply sẽ bị ảnh hưởng lớn khi sử dụng lâu dài theo thời gian.

Amply bosch dùng cho các dòng loa âm trần thông dụng
Amply bosch dùng cho các dòng loa âm trần thông dụng

Đơn vị phân phối loa âm trần thương hiệu Bosch uy tín nhất hiện nay.

Sao Xanh Audio là đơn vị đã có thời gian hoạt động trong lĩnh vực âm thanh là 15 năm, chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh Bosch chuyên cho thông báo và nghe nhạc nền. Đặc biệt mẫu loa âm trần thương hiệu Bosch được phân phối mạnh nhất, nhiều nhất trong tháng, chúng tôi hoạt động theo những tiêu chí sau đây?

Thiết bị đầy đủ hoá đơn C0-CQ, và các giấy tờ chúng chỉ xuất xứ, chất lượng
Giá tốt nhất thị trường hiện nay
Nhân viên kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm lắp đặt tận tính chu đáo, thẩm mỹ, hiệu quả.
Bảo hành 12 tháng, lỗi kỹ thuật được đổi mới trong vòng 7 ngày sử dụng
Hỗ trợ giao hàng, lắp đặt toàn quốc.