Hiển thị tất cả 11 kết quả

Âm thanh hội thảo hiện nay đang được áp dụng nhiều ở các đơn vị tổ chức nhà nước cũng như công ty doanh nghiệp lớn. Lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo nhằm trao đổi thông tin trong các cuộc họp, hội nghị giúp triển khai rõ ràng hơn, hiệu quả hơn.

Cần tìm kiếm một đơn vị âm thanh chuyên thiết kế hệ thống âm thanh hội nghị, phòng họp khách hàng có thể liên hệ 0975 514 222 – 0977 934 800 để được hỗ trợ. Sao Xanh Audio là đơn vị âm thanh hàng đầu, kinh nghiệm thi công nhiều dự án lớn, các sản phẩm nhập khẩu chất lượng tốt có hoá đơn C0-CQ, bảo hành sản phẩm 12 tháng.

Cam kết: Không Hú Rít – Âm Thanh Trong – Kiểu dáng đẹp

Sao Xanh Audio chuyên thiết kế hệ thống hội thảo, hội nghị chuyên nghiệp
Sao Xanh Audio chuyên thiết kế hệ thống hội thảo, hội nghị chuyên nghiệp

Định nghĩa về Âm thanh hội thảo, hội nghị.

Sau đây chúng tôi sẽ trả lời cho khách hàng những câu hỏi thông tin nổi bật và chi tiết như khái niệm và những thiết bị trong hệ thống hội thảo gồm những gì. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin dưới đây.

Âm thanh hội nghị hội thảo là gì?

Âm thanh hội thảo, hội nghị là tổng hợp đầy đủ các thiết bị âm thanh có trong một hệ thống, giúp khả năng trao đổi thông tin, phát biểu, trình chiếu giữa các cá nhân với nhau hay các cá nhân với tổ chức trở nên hiệu quả hơn, đơn giản và thành công hơn.

Các hệ thống âm thanh hội thảo được lắp đặt trong các không gian phòng luôn đảm bảo được tính thẩm mỹ nói riêng và những yếu tố đáp ứng mục đích sử dụng của khách hàng nói riêng.

Sơ đồ hệ thống âm thanh hội thảo chuyên nghiệp
Sơ đồ hệ thống âm thanh hội thảo chuyên nghiệp

Các thiết bị phải có trong hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo.

Thiết bị chủ chốt quan trọng trong hệ thống âm thanh hội nghị hội thảo bao gồm chi tiết quan trọng dưới đây:

Hệ thống loa hội thảo, hội nghị.

Loa là thiết bị bắt buộc phải có trong hệ thống am thanh hoi thao, am thanh hoi nghi bởi nó nó thiết bị phát ra âm thanh trực tiếp đưa đến người nghe. Những dòng loa có thể dùng cho hội thảo hội nghị mang đến chất lượng âm thanh hiệu quả tuyệt đối và thẩm mỹ đẹp: Loa âm trần, loa treo tường, loa cột, 2 dòng loa được đánh giá là cực kỳ tuyệt vời bạn nên sử dụng.

Các dòng loa này được sử dụng nhiều vì chất âm thanh trong, rõ ràng chân thực, ít gây hú rít ra loa, lắp đặt đơn giản, mức giá đầu tư cũng hợp lý, sử dụng bền đẹp, chắc chắn theo thời gian.

Các dòng loa chuyên hội thảo hội nghị
Các dòng loa chuyên hội thảo hội nghị

Hệ thống micro hội thảo, hội nghị

Thiết bị thu tín hiệu âm thanh bên ngoài  vào hệ thống chính là Micro, những chiếc micro sử dụng cho âm thanh hội thảo phòng họp luôn có độ nhạy cao, thiết kế để bàn gọn nhẹ và cực kỳ chắc chắn. Một hệ thống âm thanh hội thảo chuẩn chuyên nghiệp sẽ bao gồm 2 loại micro tương ứng sau đây:

+ Micro chủ Toạ: Là chiếc micro sẽ dùng cho chủ toạ trong cuộc họp phát biểu, chiếc micro này có chức năng riêng biệt như có thể tắt tất cả các micro đại biểu khi đang hoạt động.

+ Micro đại biểu: Là những chiếc micro sẽ dùng cho đại biểu và các chức vụ nhỏ hơn trong cuộc hợp, micro chỉ có chức năng thu tiếng và xử lý ngoài ra không còn thêm chức năng quan trọng nào khác.

Có rất nhiều thương hiệu Micro trên thị trường có chức năng cao cấp như bỏ phiếu bầu, tự tắt khi không sử dụng, ghi âm cuộc họp, loa ngoài và tai nghe, chế độ họp trực tuyến…

Bộ micro chủ toạ và đại biểu trong hệ thống hội thảo chuyên nghiệp
Bộ micro chủ toạ và đại biểu trong hệ thống hội thảo chuyên nghiệp

Bộ điều khiển trung tâm.

Là thiết bị cấp nguồn, điều khiển mọi hoạt động của micro hội thảo, hội nghị, thiết bị chịu trách nhiệm chỉnh độ nhạy của các micro, điều chỉnh âm sắc, xử lý âm thanh và truyền tải xuống hệ thống xử lý âm thanh cao cấp hơn

Bộ thiết bị này thiết kế cũng khá đơn giản với độ hoạt động hiệu quả, xử lý âm thanh chuyên nghiệp, bền bỉ theo thời gian, mức giá vừa vừa phải, dễ đầu tư.

Bộ trung tâm điều khiển các micro hội thảo
Bộ trung tâm điều khiển các micro hội thảo

Amply hội thảo, hội nghị.

Thiết bị quan trọng bậc nhất của hệ thống, chịu trách nhiệm tiếp nhận tín hiệu, xử lý tín hiệu âm thanh chuẩn chỉ theo đúng yêu cầu, lọc âm thanh, tạo âm thanh theo dạng công suất đến các loa phát tín hiệu.

Amply là thiết bị âm thanh hội nghị không thể thiếu, bạn nên lựa chọn các thiết bị của các thương hiệu cao cấp như Toa, bosch, FMC, APU… đa dạng công suất, chất lượng tốt, nhập khẩu chính hãng, giá rẻ dễ đầu tư.

Amply hội thảo chuyên nghiệp hãng Toa
Amply hội thảo chuyên nghiệp hãng Toa

Bộ chống hú rít.

Tác dụng của thiết bị này là căn chỉnh âm thanh bằng phẩn mềm với độ chuẩn xác về âm thanh lên đến 98%. Chất âm thanh rõ ràng chân thực, micro thu tiếng nhạy, không gây tiếng hú rít rè, căn chỉnh giới hạn âm thanh đầu ra đảm bảo độ bền ổn định cho loa .

Thiết bị chống hú hiệu quả cho phòng họp, hội thảo
Thiết bị chống hú hiệu quả cho phòng họp, hội thảo

Dây loa, dây kết nối.

Thiết bị quan trọng không kém trong hệ thống, chịu trách nhiệm truyền tải tín hiệu từ các thiết bị này sang thiết bị kia, đảm bảo được chất lượng âm thanh không bị biến dạng, nếu thiếu thiết bị này thì hệ thống cũng không thể hoạt động được.

TỐP 4 hệ thống thiết bị âm thanh hội thảo được dùng nhiều nhất hiện nay năm 2023.

Sao Xanh Audio xin chia sẻ cho khách hàng những cấu hình thiết bị âm thanh hội thảo phòng họp tốt nhất hiện nay đang được lắp đặt sử dụng nhiều.

1. Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch CCS900.

Bosch được đánh giá là thương hiệu tiêu chuẩn phù hợp với mọi mức đầu tư của khách hàng hiện tại, sử dụng thiết bị Bosch chính hãng chất lượng đảm bảo, độ bền tối ưu, kiểu dáng đẹp thẩm mỹ.

Bosch là thương hiệu âm thanh đến từ Đức, công nghệ âm thanh Châu Âu, nhập khẩu chính hãng từ xưởng China, có đầy đủ hoá đơn C0-CQ, sử dụng hệ thống bosch khách hàng hoàn toàn yên tâm về mọi mặt. Hệ thống âm thanh hội thảo bosch chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi lắp đặt sử dụng.

Trọn bộ hệ thống Bosch gồm:

+ Micro đại biểu Bosch CCS-DL

+ Micro chủ toạ Bosch CCS-CML

+ Bộ trung tâm Bosch CCS-CUD

+ Dây cáp hội thảo Bosch LBB3316/10

+ Âmply hội thảo Bosch PLE-IMA120-EU

+ Loa hội thảo Bosch LA1-UW36-L1

Bộ cấu hình âm thanh Bosch CCS900 chất lượng
Bộ cấu hình âm thanh Bosch CCS900 chất lượng

2. Bộ thiết bị hội thảo phòng họp Toa TS 770.

Toa là thương hiệu cao cấp đến từ Nhật Bản, xưởng sản xuất tại Indonesia, các sản phẩm của toa chủ yếu phục vụ cho thông báo và hội nghị, hội thảo. Sản phẩm của Toa đa dạng mẫu mã, chất lượng tuyệt vời, nổi tiếng trên thị trường rất nhiều năm và được góp mặt vào những dự án lớn hàng đầu tại việt Nam

Sử dụng bộ âm thanh hội nghị toa bạn sẽ cảm nhận được chất lượng của nó thông qua mục đích và thời gian sử dụng, âm thanh hội thảo toa xứng đang đứng tóp những thương hiệu âm thanh đẳng cấp nhất chuyên cho hội thảo và phòng họp.

Cấu hình âm thanh hội thảo Toa bao gồm:

+ Amply Trung tâm Toa TS770

+ Micro chủ tịch Toa ts 771

+ Micro đại biểu Toa TS 772

+ Amply hội thảo Toa WM-2240

+ Dây cáp hội thảo TOA YR-770-10M

+ Loa hội thảo Toa BS1030B

Hệ thống hội thảo, hội nghị Toa chính hãng, nhập khẩu indonesia
Hệ thống hội thảo, hội nghị Toa chính hãng, nhập khẩu indonesia

3. Hệ thống âm thanh hội thảo hội nghị JTS C800.

JTS là đơn vị thứ 3 cung cấp âm thanh hội nghị mạnh nhất trên thị trường hiện nay với những sản phẩm đẳng cấp hàng đầu Châu Âu, chất lượng và độ bền đã được đánh giá qua những dự án thực tế đã thi công từ trước đến nay. JTS với những sản phẩm chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn quyền lợi khách hàng, giá trị sử dụng cao, hiệu quả sử dụng tuyệt vời, mức giá đầu tư rẻ.

Bộ cấu hình hội thảo JTS bao gồm:

+ Bộ điều khiển trung tâm JTS C800-CE
+ Tăng âm hội thảo Mixer 120W TOA A-2120H
+ Bộ Micro chủ tịch JTS C800-DL
+ Loa hội thảo TOA BS-1030B
+ Dây cáp hội thảo D7P-10 / 10meter

Bộ âm thanh hội thảo hội nghị JTS cao cấp
Bộ âm thanh hội thảo hội nghị JTS cao cấp

4. Hệ thống âm thanh hội thảo FMC

FMC là thương hiệu âm thanh lớn của Đức, với các sản phẩm chuyên cho hội thảo, thông báo và nghe nhạc. Những thiết bị của FMC đều được test thử thực tế khi phân phối ra thị trường sử dụng, để đảm bảo hiệu quả âm thanh tốt, độ ổn định của thiết bị cao và kiểu dáng thẩm mỹ phù hợp thời thượng. Lắp đặt âm thanh hội nghị chuyên nghiệp của FMC sẽ bao gồm những thiết bị sau đây:

+ Loa hội nghị FMC 30W

+ Micro đại biểu FMC 6000B

+ Micro chủ toạ FMC 6000A

+ Bộ trung tâm FMC 6000CT

+ Amply hội thảo FMC 250Z6T

+ Cáp hội thảo 10m FMC 6000

Thiết bị âm thanh hội nghị, hội thảo FMC chuyên nghiệp, giá rẻ
Thiết bị âm thanh hội nghị, hội thảo FMC chuyên nghiệp, giá rẻ

Một số dấu hiệu cho thấy bạn cần bảo trì và thay thế hệ thống hội thảo cũ đang sử dụng.

Các hệ thống âm thanh hội nghị hội thảo đã được lắp đặt lâu năm luôn cần được bảo trì, sửa chữa để đảm bảo tiêu chuẩn âm thanh khi sử dụng, sau đây là những dấu hiệu để bạn nhận biết được hệ thống âm thanh đang gặp trục trặc cần kỹ thuật sửa chữa.

1. Tiếng sôi, ù kéo dài.

Thường thì những thiết bị âm thanh, linh kiện điện tử sử dụng theo thời gian dài sẽ gây ra nhiều hiện tượng lạ như sôi, rè, ù do sự xuống cấp của các linh kiện bên trong hoặc đường dây kết nối giữa các thiết bị với nhau bị bắt mát. Với hiện tượng này chúng ta cần kiểm tra tất cả từ dây dẫn đến các thiết bị trong hệ thống để tìm ra nguyên nhân khắc phục hiệu quả nhất.

2. Tất cả các micro vẫn hoạt động nhưng tiếng rè.

Trường hợp này cũng sảy ra khá nhiều trong tất cả các hệ thống phòng họp hội thảo, có thể phát do loa rè hoặc thiết bị điều khiển bị hư hỏng, bắt mát, bạn cần kiểm tra.

3. Một số micro mất tín hiệu và mất điện nguồn

Đối với trường hợp này thì hệ thống micro đang có vấn đề, những micro nào không lên là do linh kiện nguồn hoặc tín có vấn đề, có khi do bộ trung tâm cấp nguồn yếu vì sử dụng lâu năm.

4. Tất cả hệ thống đã sử dụng trên 3 năm.

Những hệ thống thiết bị âm thanh đã sử dụng liên tục trên 3 năm cũng có thể sẽ sảy ra nhiều hiện tượng lạ,  chúng ta cần bảo trì au dọn thường xuyên, để ở những nơi khô thoáng. Tốt nhất chúng ta nên thay thế những thiết bị gì đã quá lâu vì linh kiện sẽ xuống cấp nhiều theo không gian và thời gian vác cách sử dụng.

Cung cấp, lắp đặt cho thuê âm thanh hội thảo, hội nghị chuyên nghiệp.

Sao Xanh Audio chuyên cung cấp âm thanh hội nghị chuyên nghiệp với rất nhiều những thương hiệu đẳng cấp số 1 thị trường hiện nay như: FMC, APU, BOSCH, TOA, JTS… Với 15 năm trên linh vực kinh doanh âm thanh chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá trị nhất, chất lượng nhất và độ bền cao nhất. Các sản phẩm chúng tôi phân phối đều được bảo hành 12 tháng, lỗi đổi mới trong vòng 7 ngày sử dụng, lắp đặt, giao hàng toàn quốc, liên hệ 0975 514 222 – 0977 934 800 để được tư vấn hỗ trợ hoặc tới địa chỉ Số 10 Ngõ 210 Võ Chí Công Cầu Giấy – Hà Nội

Thiết kế lắp đặt âm thanh hội nghị, hội thảo tại Sao Xanh Audio
Thiết kế lắp đặt âm thanh hội nghị, hội thảo tại Sao Xanh Audio

♦♦♦♦ Mời Quý Khách Tham Khảo Sản Phẩm ♦♦♦♦