Hiển thị tất cả 8 kết quả

Âm Thanh Nhà Xưởng, Lắp Đặt Trọn Gói, Thiết Bị Chuẩn 100% Chất Lượng, Bảo Hành 2 Năm – Sao Xanh Audio.

Âm Thanh Nhà Xưởng chuyên nghiệp tại Sao Xanh Audio khách hàng sẽ được tham khảo những thiết bị tốt nhất, bền nhất và hay nhất hiện nay trên thị trường. Nhập khẩu có hoá đơn đỏ C0-CQ, bảo hành 24 tháng.

Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ qua 0975 514 222 để được tư vấn, trường hợp cần khảo sát thực tế chúng tôi sẽ có nhân viên kỹ thuật đến tại xưởng khảo sát, lên phương án cụ thể chính xác nhất. Bảng báo giá gửi khách hàng sẽ bao gồm hạng mục: Tên thiết bị – Xuất xứ – Thời gian bảo hành – Giá – Hình ảnh thực tế.

Cam kết sản phẩm chuẩn, sử dụng phù hợp, độ bền ổn định lâu dài, giá cả rẻ nhất thị trường so với các đơn vị cùng phân phối.

Sao Xanh Audio thi công âm thanh nhà xưởng chuyên nghiệp
Sao Xanh Audio thi công âm thanh nhà xưởng chuyên nghiệp

Âm thanh nhà xưởng là gì?

Âm thanh nhà xưởng là hạng mục các thiết bị âm thanh chuyên dùng cho thông báo, báo giờ và nghe nhạc nền trong phân xưởng. Các thiết bị sẽ phát thông báo từ trung tâm đến các phân xưởng, giúp công nhân, nhân viên có thể hiểu được và thực hiện yêu cầu một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Lắp đặt âm thanh nhà xưởng tối ưu cần biết những yếu tố sau.

1. Diện tích nhà xưởng là bao nhiêu m2

2. Xưởng có máy móc âm thanh quá ồn hay trung bình

3. Mức đầu tư của bạn trong khoảng bao nhiêu tiền

4. Yều cầu và mục đích sử dụng bạn đề ra là gì?

5. Bạn cần thông báo vùng hay tổng toàn xưởng

6. Chỉ cần thông báo hay còn có thể nghe nhạc

Tại sao cần phải lắp đặt âm thanh cho nhà xưởng.

Bạn không thể ở một chỗ mà có thể thông báo tất cả các thông tin đến các khu vực phân xưởng một cách nhanh nhất nếu không có hệ thống loa thông báo nhà xưởng. Chẳng nhẽ bạn phải chạy xuống các phân xưởng để thông báo cho từng xưởng biết thông tin yêu cầu mới để triển khai, điều đó là không thể.

1. Thông báo nhanh, chính xác và hiệu quả.

Bạn chỉ cần ở một bộ phận chính, bật hệ thống là có thể thông báo cho tất cả các phân xưởng, khi xưởng hoặc thông báo từng vùng, từng khu vực riêng biệt chỉ trong vòng vài dây. Tiết kiệm tối ưu về thời gian và sức khoẻ cho bạn tuyệt đối, đó là mục đích hiệu quả nhất của hệ thống âm thanh nhà xưởng khi bạn lắp đặt.

2. Phát nhạc nền nhẹ nhàng giải trí.

Bạn hoàn toàn có thể phát nhạc nền từ loa nhà xưởng, nghe nhạc nhẹ nhàng giải trí cho nhân viên, công nhân thêm động lực làm việc. Ngày tết.. có thể phát nhạc để cho không khí thêm sôi động

3. Báo giờ làm việc, giờ giải lao, giờ nghỉ.

Hệ thống âm thanh nhà xưởng sẽ tự động báo các khung giờ làm việc trong ngày một cách chuẩn xác và hiệu quả tuyệt đối, thời gian báo chuẩn 100% không sai lệch. Nhân viên, công nhân sẽ có tính tự giác hơn với công việc của mình và tạo ra một kỷ luật hơn với công việc trong xưởng nề nếp hơn.

Mục đích lắp đặt âm thanh cho nhà xưởng là gì?
Mục đích lắp đặt âm thanh cho nhà xưởng là gì?

Bộ Âm Thanh Nhà Xưởng Chuyên Nghiệp Sẽ Bao Gồm Những Thiết Bị Gì?

Một bộ âm thanh nhà xưởng sẽ bao gồm rất nhiều các thiết bị trong hệ thống, nhưng đa phần để hoạt động hiệu quả và tối ưu, tiết kiệm chi phí thì hệ thống chỉ cần bao gồm những thiết bị sau:

Các thiết bị có trong bộ âm thanh thông báo nhà xưởng gồm những gì?
 Các thiết bị có trong bộ âm thanh thông báo nhà xưởng gồm những gì?

1. Hệ thống loa thống loa thông báo nhà xưởng.

Lựa chọn hệ thống loa cho nhà xưởng cũng đơn giản nếu bạn nắm rõ được kỹ thuật cũng như yêu cầu của khách hàng. Thường thì những dòng loa thông báo nhà xưởng sẽ được phân chia theo 2 mục đích sau.

Xưởng có độ ồn cao.

Đối với những xưởng có độ ồn cao do máy móc thì bạn có thể lựa chọn những dòng loa có âm thanh to, rõ ràng công suất lớn như những dòng loa nén.

Mẫu loa nén chuyên được dùng cho nhà xưởng chuyên nghiệp, loa có mức giá rẻ, sử dụng hiệu quả, điện áp trở kháng hoạt động 70-100v, công suất giao động từ 10w-75w tuỳ theo từng mã loa. Mức giá từ 650k- 1tr7 rất dễ dàng đầu tư, nếu chọn loa nén phóng thanh nên chọn hãng Toa xuất xứ Indonesia, công nghệ Nhật Bản, loa có độ bền cao, hiệu quả âm thanh tốt, loa bằng chất liệu thép cao cấp chịu nhiệt, chịu nước…. Loa có 2 loại vành tròn và vành vuông phù hợp với mọi loại xưởng và yêu cầu đề ra.

Loa nén thông báo cho nhà xưởng có độ ồn cao
Loa nén thông báo cho nhà xưởng có độ ồn cao

Xưởng có độ ồn thấp.

Đối với những mẫu xưởng có độ ồn nhỏ thì bạn có thể sử dụng loa treo tường, loa dạng hộp với âm thanh cực kỳ tuyệt vời, ngoài thông báo bạn có thể nghe nhạc. Trở kháng hoạt động của loa hộp là 70-100v, thiết kế bằng nhựa ABS cao cấp, thiết kế 2 màu trắng hoặc đen, công suất từ 10w-120w, mức giá bán trong khoảng từ 520k-3,5tr/ 1 chiếc, mức giá cũng rất phù hợp. Dòng loa này có biến áp trong ổn định công suất nến bạn có thể đấu nối thông báo vùng, tổng thể bằng phương pháp song song, nối tiếp đều được.

Loa treo tường thông báo nhà xưởng ít tiếng ồn
Loa treo tường thông báo nhà xưởng ít tiếng ồn

2. Tăng âm cho loa nhà xưởng.

Thiết kế hệ thống loa thông báo nhà xưởng thì phải có amply, nếu không có amply thì loa sẽ không hoạt động được. Lựa chọn amply phù hợp với loa bằng cách nào hiệu quả thì bạn có thể nhìn theo công thức dưới đây.

Công suất amply = ( Số lượng loa + công suất loa )

Dựa vào đó bạn có thể lựa chọn được amply nào phù hợp với công suất của loa để có thể hoạt động hiệu quả lâu dài hơn.

Lắp đặt hệ thống âm thanh nhà xưởng bạn phải để ý nhiều nhất là amply vì đó là thiết bị chịu trách nhiệm nhận tín hiệu xử lý và đưa ra loa, nếu chọn amply yếu quá thì tiếng sẽ không đạt chuẩn và dễ chết amply.

Mẫu amply chuyên cho nhà xưởng phải có trở kháng 70-100v, có ngõ cắm micro, bluetooth, FM, USB, dây kết nối điện thoại máy tính….Mời bạn tham khảo mẫu amply FMC dưới đây chuyên nghiệp cho nhà xưởng.

Amply FMC chuyên sử dụng cho loa nhà xưởng
Amply FMC chuyên sử dụng cho loa nhà xưởng

3. Micro thông báo cho nhà xưởng.

Thiết bị âm thanh nhà xưởng không thể thiếu micro, nó là thiết bị nhận thông báo từ người đọc đến các khu phân xưởng. Hiện nay có 2 mẫu micro được dùng nhiều nhất hiện nay cho nhà xưởng:

Micro cổ ngỗng có dây để bàn.

Dòng micro để bàn chủ yếu sẽ là cố định một chỗ, cắm dây dài khoảng 5m, micro có độ nhạy cực tốt, sử dụng pin hoặc củ nguồn dự phòng trong nhiều trường hợp. Mẫu micro cổ ngỗng có giá trong khoảng từ 980k – 2,8tr/1 chiếc, mức giá cũng cực kỳ đơn giản khi đầu tư.

micro cổ ngỗng để bàn thông báo nhà xưởng
micro cổ ngỗng để bàn thông báo nhà xưởng

Micro không dây cầm tay.

Sử dụng micro không dây bạn có thể đi lại ở nhiều vị trí khác nhau trong căn phòng vẫn có thể đọc thông báo bình thường. Một bộ micro không dây sẽ bao gồm ( đầu thu sóng, 2 tay micro, pin, chống lăn, râu ăngten, củ nguồn, dây 6ly ), mức giá bán sẽ từ 1,8tr- 3,8tr/1 bộ.

Micro không dây thông báo cho nhà xưởng chuyên nghiệp
Micro không dây thông báo cho nhà xưởng chuyên nghiệp

4. Bộ báo giờ nhà xưởng.

Thiết kế am thanh nha xuong không có bộ báo giờ nhà xưởng thì cũng cực kỳ thiếu sót. Bộ báo giờ sẽ thông báo giờ làm, giờ giải lao và giờ nghỉ, thông báo chuẩn giờ 100%, thông báo bằng tiếng nhạc, bài hát, không giới hạn các mốc giờ, cài đặt trên phần mềm máy tính, dễ cài đặt và hoạt động ổn định.

Bộ báo giờ FMC cho nhà xưởng chuyên nghiệp
Bộ báo giờ FMC cho nhà xưởng chuyên nghiệp

5. Dây tín hiệu cho loa nhà xưởng.

Dây loa là thiết bị truyền tín hiệu công suất từ amply đến các loa, dây loa lõi đồng vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, truyền tín hiệu tốt, không tiêu hao nhiều công suất. Độ bền của dây lõi đồng cực kỳ hoàn hảo, ổn định lâu dài tuyệt đối, nếu bạn lựa chọn hãy chọn dây loa lõi đồng, đừng dùng dây loa lõi nhôm sẽ bị ô xi hoá khi sử dụng lâu dài.

2 Giải Pháp Âm Thanh Nhà Xưởng Chuyên Nghiệp Tối Ưu Năm 2024.

Có rất nhiều giải pháp mang đến sự hiệu quả tuyệt đối cho nhà xưởng mà bạn cần tham khảo, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến khách hàng những giải pháp âm thanh cho nhà xưởng tối ưu nhất.

Giải pháp âm thanh nhà xưởng có dây.

Ưu điểm: Dễ dàng cài đặt sử dụng, chi phí đầu tư hợp lý, hoạt động hiệu quả ổn định, chất lượng âm thanh chuẩn, chia vùng, thông báo vùng cực kỳ đơn giản và hiệu quả.

Nhược điểm: Nhiều thiết bị hơi khó quản lý.

Giải pháp âm thanh nhà xưởng không dây IP.

Giải pháp âm thanh IP là phương án âm thanh thông báo nhà xưởng cao cấp, trao đổi thông tin thông báo qua lại trong cùng xưởng, khác phân xưởng. Loại hệ thống này đã được thiết kế cho rất nhiều các phân xưởng lớn

Ưu điểm: Hoạt động 100% trên internet sử dụng riêng một địa chỉ ip không trùng lặp. Hệ thống sử sẽ có bộ điều khiển kết nối micro để trao đổi qua lại, ví dụ ( Khu A có thể thông báo cho khu B và ngược lại )

Nhược điểm: Chi phí đầu tư cao, khó setup và cần người sử dụng có chút kinh nghiệm.

Hệ thống âm thanh IP thông báo nhà xưởng
Hệ thống âm thanh IP thông báo nhà xưởng

Một Vài Hệ Thống Âm Thanh Phổ Biến Nhất Hiện Nay Cho Nhà Xưởng Bạn Nên Tham Khảo.

Sao Xanh Audio giới thiệu cho bạn những hệ thống âm thanh cho nhà xưởng phổ biến nhất hiện nay của các thương hiệu hàng đầu đang được nhiều đơn vị lựa chọn lắp đặt, sản phẩm tốt, chất lượng âm thanh hay và độ bền ổn định.

Hệ thống âm thanh xưởng thương hiệu FMC.

Cấu hình âm thanh thông báo nhà xưởng bao FMC là thương hiệu với các thiết bị công nghệ Đức, xưởng China có đầy đủ hoá đơn C0-CQ, sản xuất cực kỳ tỉ mỉ và chuyên nghiệp về kỹ thuật. Hoạt động cực kỳ ổn định và đã được thiết kế cho rất nhiều các nhà xưởng hiện nay tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Một cấu hình âm thanh nhà xưởng FMC bao gồm các thiết bị:

  • Loa nhà xưởng FMC ( loa hộp, loa nén)
  • Tăng âm FMC ( Công suất từ 150w – 1500w )
  • Bộ Báo giờ FMC ATK VT200
  • Micro cổ ngỗng FMC MF1010
  • Dây loa chuyên dụng lõi đồng
Thiết bị âm thanh nhà xưởng FMC
Thiết bị âm thanh nhà xưởng FMC

Hệ thống âm thanh nhà xưởng Toa.

Toa sở hữu những thiết bị chính hãng công nghệ Nhật Bản, xưởng indonesia, có đầy đủ hoá đơn C0-CQ, chất lượng cực kỳ tuyệt vời. Khách hàng đã tham khảo sản phẩm của Toa đều đánh giá là một trong những thương hiệu nổi tiếng và có sản phẩm tối ưu tuyệt đối khi sử dụng.

Hệ thống thiết bị âm thanh nhà xưởng Toa
Hệ thống thiết bị âm thanh nhà xưởng Toa

Hệ thống âm thanh nhà xưởng Bosch.

Bosch là thương hiệu chuyên lắp đặt hệ thống âm thanh nhà xưởng chuyên nghiệp, cạnh tranh trực tiếp với thương hiệu Toa. Bosch xuất xứ China công nghệ Đức, nhập khẩu có hoá đơn C0-CQ, các thiết bị đã được lắp đặt rất nhiều tại các xưởng từ trước đến nay.

Thiết bị âm thanh nhà xưởng Bosch
Thiết bị âm thanh nhà xưởng Bosch

Địa chỉ đơn vị phân phối thiết bị âm thanh uy tín tại Hà Nội

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SAO XANH VIỆT NAM là đơn vị chuyên thi công hệ thống âm thanh nhà xưởng chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, phân phối cho các dự án công ty, doanh nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Các thiết bị đều được nhập khẩu chính hãng, có hoá đơn đỏ C0-CQ, chất lượng ổn định hiệu quả tuyệt vời, mức giá bán rẻ nhất cho khách hàng.

Sao Xanh Audio
Địa chỉ: Số 10 Ngõ 210 Võ Chí Công Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0975 514 222 – 0977 934 800
Email: saoxanhaudio@gmail.com