Hiển thị tất cả 12 kết quả

Để hỗ trợ việc họp, hội thảo của bạn trở nên hiệu quả hơn, chất lượng hơn, đầy đủ hơn thì phải cần những thiết bị âm thanh hỗ trợ tốt nhất. Sao Xanh Audio chuyên cung cấp đến bạn những bộ dàn âm thanh phòng họp chất lượng nhất từ CƠ BẢN – CAO CẤP. Liên hệ 0975.514.222 khi bạn cần tư vấn lên cấu hình âm thanh phù hợp mức đầu tư, đảm bảo chất lượng chuẩn và thiết kế thẩm mỹ nhất.

Khảo sát thực tế lên phương án bảng báo giá thiết bị âm thanh phòng họp bao gồm: (Thông tin thiết bị – Xuất xứ – Hình Ảnh – Số Lượng – Giá – Thời Gian Bảo Hành).

Setup thiết kế thiết bị âm thanh cho phòng họp từ cơ bản đến trực truyến
Setup thiết kế thiết bị âm thanh cho phòng họp từ cơ bản đến trực truyến

Bộ Âm Thanh cho Phòng Họp Từ Cơ Bản – Trực Tuyến Chất Lượng Cao, Không Hú Rít, Âm Thanh Chân Thực, Rõ Ràng.

Âm thanh phòng họp là yếu tố quan trọng quyết định 80% sự hiệu quả trong các cuộc họp của hệ thống các công ty, doanh nghiệp hay kể cả trong bộ máy nhà nước. Một bộ âm thanh chuyên cho phòng họp sẽ bao gồm những gì, khoảng bao nhiêu tiền và vận hành có đơn giản hay không?.

Để giải đáp nhiều thắc mắc từ phía khách hàng, chúng tôi Sao Xanh Audio xin chia sẻ cho khách hàng nhiều hơn những thông tin quan trọng giúp bạn có thể hiểu dễ dàng hơn những thông tin cần thiết khi có nhu cầu lựa chọn, thiết kế, lắp đặt một hệ thống âm thanh phòng họp chuyên nghiệp.

Khái niệm âm thanh phòng họp là gì?

Là một hệ thống âm thanh bao gồm các thiết bị loa micro phòng họp được thiết kế ra nhằm nâng cao hiệu quả trong các cuộc họp, giúp trao đổi thông tin nhanh hơn, rõ ràng hơn, hiệu quả hơn và thực tế hơn.

Bộ micro phòng họp là yếu tố quan trọng trong cả một hệ thống, micro tốt tiếng sẽ trong hơn, chân thực hơn, độ nhạy micro tốt giúp người phát biểu cảm thấy dễ dàng hơn rất nhiều.

Hệ Thống Âm Thanh Phòng Họp Được Chia Thành 3 Loại.

Tên gọi khác chúng ta cũng có thể gọi là âm thanh hội thảo cũng được vì nó đều có chức năng và nhiệm vụ như nhau, sau đây là 3 loại âm thanh phòng họp phổ biến nhất hiện nay.

Âm thanh cho phòng hội nghị trực tuyến qua internet

Ưu điểm: Hệ thống này cho phép bạn có thể kết nối ở tất cả các vị trí địa lý trên vùng lãnh thổ Việt Nam, trao đổi thông tin qua mạng, kết nối âm thanh và hình ảnh giữa 2 hoặc 3 hoặc có thể nhiều hơn các đơn vị tham gia trong cuộc họp. Đối với hệ thống kiểu này cực kỳ tiện lợi, giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc, bạn không cần phải đi trực tiếp đến công ty đối tác để trao đổi thông tin mà chỉ cần mở mạng lên là có thể trao đổi thực tế trực tiếp với họ.

Họp qua trực tuyến cực kỳ hiệu quả và chất lượng
Họp qua trực tuyến cực kỳ hiệu quả và chất lượng

Nhược điểm: Kết nối phức tạp, khó sử dụng với người ít kinh nghiệm, , bắt buộc phải có internet mới sử dụng được kiểu âm thanh này.

Dàn âm thanh phòng họp cơ bản nội bộ

Ưu điểm: Hệ thống này có tín hiệu chuẩn, sử dụng đơn giản, chất lượng âm thanh tốt, hệ thống này cho phép bạn chỉ họp nội bộ trong công ty, doanh nghiệp của mình, bảo mật thông tin tốt, dễ sử dụng hệ thống.

Nhược điểm: Chỉ họp nội bộ, không họp được qua internet.

Hệ thống âm thanh họp nội bộ chất lượng nhất
Hệ thống âm thanh họp nội bộ chất lượng nhất

Hệ thống âm thanh cho phòng họp hội thảo có giao lưu văn nghệ

Ưu điểm: Ngoài hội thảo hội nghị ra thì bạn có thể tổ chức các buổi ngoại khoá, văn nghệ, karaoke… Những thiết bị trong hệ thống có thể đáp ứng hiệu quả tuyệt đối những nhu cầu đó của người dùng. Dùng hiệu quả với các không gian phòng rộng, hội trường lớn…

Hệ thống âm thanh cho phòng họp có giao lưu văn nghệ
Hệ thống âm thanh cho phòng họp có giao lưu văn nghệ

Nhược điểm: Chi phí cao hơn, sử dụng cần có kinh nghiệm, có hiểu biết đôi chút

==> 3 kiểu âm thanh này sẽ có các thiết bị khác nhau phù hợp với từng nhu cầu, mục đích khác nhau. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết hơn về 3 kiểu âm thanh phòng họp, hội thảo này nhé.

Yêu cầu khi thiết lắp đặt phòng họp chuyên nghiệp phải đáp ứng.

Lựa chọn loa micro cho phòng họp chuẩn phải đáp ứng những tiêu chí sau đây:

Âm thanh trong, rõ ràng, chân thực

Độ thu âm thanh của micro nhạy, không hú rít

Số lượng thiết bị loa phù hợp với diện tích không gian

Lắp đặt thẩm mỹ đẹp cho toàn bộ không gian

Độ bền cao và hoạt động ổn định

Dễ thao tác chỉnh sửa khi sử dụng

Độ bảo mật thông tin cao

Có chế độ bảo hành 12-36 tháng

Cách lựa chọn, lắp đặt bố trí thiết bị trong âm thanh hội thảo phòng họp chuẩn theo kỹ thuật của chuyên gia.

Hệ thống loa: Chúng ta cần lắp loa treo tường hoặc loa âm trần, phải treo loa theo 4 góc tường tuỳ thuộc vào diện tích để cân đối số lượng loa và công suất loa, treo loa với độ cao cách đất từ 2,5m để đảm bảo loa có độ cao chuẩn và độ phủ âm thanh hiệu quả.

Amply: Lựa chọn phối ghép amply với loa phải đảm bảo phù hợp trở kháng, phù hợp công suất, nếu không tuân thủ quy tắc này thì sẽ không đảm bảo được chất lượng âm thanh tốt nhất có thể, độ bền của amply sẽ bị giảm sút theo thời gian

Micro: Nên lựa chọn những dòng micro có thương hiệu trên thị trường, chất lượng và thương hiệu sẽ đi kèm với nhau, micro phải có độ nhạy tốt, tiếng sáng, thiết kế đẹp thẩm mỹ khi lắp đặt.

Bộ căn chỉnh âm thanh: Bắt buộc phải có trong bộ dàn âm thanh phòng họp là thiết bị chống hú rít và căn chỉnh âm thanh, đối những phòng rộng thì việc hú rít sẽ hạn chế và với phòng nhỏ thì vấn đề hú rít lại trở nên nhiều hơn. Bạn không thể đang phát biểu mà tiếng rít, hú đinh tai nhức óc sảy ra liên tục.

Thiết kế lắp đặt thiết bị trong hệ thống phòng họp chuẩn
Thiết kế lắp đặt thiết bị trong hệ thống phòng họp chuẩn

Các hệ thống âm thanh hội nghị, phòng họp, hội thảo tiêu chuẩn được sử dụng nhiều trong năm 2023.

Thị trường hiện nay có rất nhiều các hệ thống âm thanh cho phòng họp hội thảo của các thương hiệu khác nhau, sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng những thương hiệu thiết bị âm thanh đẳng cấp nhất cho phòng họp.

Bộ âm thanh sử dụng cho phòng họp thương hiệu Toa.

Bộ âm thanh phòng họp Toa được xuất xứ chính hãng tại Indonesia nền công nghệ âm thanh của Nhật Bản, sản xuất có đầy đủ giấy tờ hoá đơn, chất lượng đảm bảo, thiết kế đẹp, âm thanh chuẩn và độ bền ổn định cao.

Cấu hình thiết bị âm thanh Toa TS-770 bao gồm:

Loa treo tường Toa BS1030W

Amply Toa A2120

Micro chủ tịch Toa TS 771

Micro đại biểu Toa TS 772

Bộ trung tâm Toa TS770

Cáp hội thảo 10M

Bộ âm thanh phòng họp Toa TS 770
Bộ âm thanh cho phòng họp Toa TS 770

Cấu hình âm thanh Toa TS 900.

Bộ trung tâm Toa TS 900

Micro đại biểu Toa TS 902

Micro Chủ Toạ Toa TS 901

Bộ truyền tín hiệu Toa TS 905

Amply Toa A2120

Loa treo tường Toa BS1030W

Cáp hội thảo 10M

Bộ âm thanh Toa TS-900 cho phòng họp cao cấp
Bộ âm thanh Toa TS-900 cho phòng họp cao cấp

Bộ âm thanh dùng cho phòng họp thương hiệu Bosch.

Bosch là một trong những thương hiệu âm thanh có nhiều sản phẩm nổi tiếng trong lĩnh vực thông báo và hội thảo. Các thiết bị nhập khẩu công nghệ Đức nổi tiếng về chất lượng, giá trị sử dụng và độ bền của các sản phẩm, xưởng china, có đầy đủ hoá đơn CO-CQ, vào thầu các dự án lớn của các công ty doanh nghiệp, nhà nước. Một bộ âm thanh phòng họp Bosch sẽ bao gồm:

Loa treo tường Bosch Plena PLE-1P240U-EU

Amply Bosch Plena PLE-1P240-EU

Bộ điều khiển trung tâm Bosch CCSD-CURD

Micro chủ tọa BOSCH CCS‑DL

Micro đại biểu BOSCH CCS‑DL

Cáp nối dài 10m Bose LBB 4116/10

Micro trong hệ thống âm thanh phòng họp Bosch chuyên nghiệp
Micro trong hệ thống âm thanh phòng họp Bosch chuyên nghiệp

Bộ âm thanh hội thảo phòng họp thương hiệu FMC cao cấp.

Bộ thiết bị âm thanh FMC được đánh giá là một trong những bộ thiết bị tối ưu nhất hiện nay cho các hệ thống phòng họp, các thiết bị được nhập khẩu chính hãng công nghệ Đức, có đầy đủ hoá đơn C0-CQ, chiếu khấu cao, giá cực rẻ, sử dụng hiệu quả tuyệt vời.

Bộ âm thanh FMC phòng họp bao gồm:

Loa treo tường FMC SP30

Micro đại biểu FMC 5000B

Micro chủ toạ FMC 5000A

Bộ trung tâm FMC 5000CT

Amply FMC 150Z6T

Bộ xử lý âm thanh FMC 8001

Dây cáp  kéo dài 10m

Bộ âm thanh chuyên dùng cho phòng họp thương hiệu FMC
Bộ âm thanh chuyên dùng cho phòng họp thương hiệu FMC

Đơn vị chuyên thi công lắp đặt âm thanh loa phòng họp chuyên nghiệp.

Sao Xanh Audio với 10 Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh chuyên nghiệp chúng tôi ở hữu một đội ngũ nhân viên với kinh nghiệm lâu năm, tư vấn lắp đặt chu đáo, nhiệt tính. Mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ nhất, hoàn hảo nhất và tuyệt vời nhất khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi phân phối.

Thời gian bảo hành sản phẩm của chúng tôi từ 1-3 năm, lõi đổi mới trong vòng 7 ngày sử dụng, hỗ trợ lắp đặt giao hàng toàn quốc theo yêu cầu.
Chúng tôi có rất nhiều chính sách mới cho khách hàng khi mua hàng tại công ty chúng tôi, tặng quà vô cùng hấp dẫn. Khách hàng có thể liên hệ 0975 514 222 – 0977 934 800 để được tư vấn hỗ trợ hoặc có thể qua địa chỉ Số 10 Ngõ 210 Võ Chí Công Cầu Giấy – Hà Nội