[TỐP 5+] Combo Loa âm trần Nghe Nhạc – Thông Báo bán chạy nhất năm 2023

Loa âm trần được đánh giá là một trong những mẫu loa được ưa chuộng nhất trong 5 năm trở lại đây chuyên cho thông báo và nghe nhạc. Loa được thiết kế kiểu dáng hiện đại, gọn nhẹ, bền đẹp, công nghệ âm thanh Châu Âu mang đến chất lượng âm thanh trong, rõ ràng và chân thực, nếu bạn có nhu cầu cần trải nghiệm mẫu loa này xin liên hệ 0975 514 2220977 934 800 để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp.

Sao Xanh Audio với chương trình ưu đãi khách hàng năm 2023, chia sẻ cho khách hàng những Combo loa âm trần siêu hót, siêu chất và siêu tiết kiệm, mong muốn bạn sẽ lựa chọn được một bộ loa âm trần chất lượng cho nhu cầu sử dụng của mình.

Combo loa âm trần là gì?

Combo loa âm trần là tập hợp các thiết bị âm thanh loa âm trần và các thiết bị khác có trong một bộ âm thanh hoàn chỉnh với chức năng, tính năng chung là thông báo và phát nhạc.

Combo loa âm trần siêu tiết kiệm tại Sao Xanh Audio
Combo loa âm trần siêu tiết kiệm tại Sao Xanh Audio

Combo trọn bộ loa âm trần bao gồm những thiết bị gì?

Một bộ combo loa âm trần chủ yếu sẽ bao gồm những thiết bị chính sau đây.

Loa âm trần

Amply chuyên dụng

Dây kết nối, dây loa

Một bộ combo thông dụng sẽ bao gồm những thiết bị như trên, mỗi thiết bị sẽ có một chức năng và tính năng khác nhau để tạo thanh một hệ thống chung lập, hoạt động hiệu quả cùng nhau.

TỐP COMBO loa âm trần siêu chất lượng, siêu tiết kiệm năm 2023.

Sao Xanh Audio xin giới thiệu đến khách hàng những combo hay còn gọi là những hệ thống loa âm trần được sử dụng nhiều nhất hiện nay, chất lượng tốt, giá rẻ, độ bền cao, bạn hãy lựa chọn ngay cho mình một combo vừa ý với mọi mức giá mọi nhu cầu sử dụng.

1. COMBO loa âm trần sử dụng phòng khách, phòng ngủ gia đình.

Đối với thiết bị âm thanh sử dụng cho gia đình thì chất lượng âm thanh luôn phải đặt lên hàng đầu, tính thẩm mỹ cũng cực kỳ cần thiết. Chất âm thanh phải trong, sáng, chi tiết, bass sâu, êm ái nhẹ nhàng, giúp bạn thưởng thức âm nhạc ở một trải nghiệm thực tế đẳng cấp và hiện đại, một bộ combo loa âm trần nghe nhạc cho gia đình sẽ bao gồm những thiết bị dưới đây.

4 Loa âm trần FMC 8610F ( loa thiết kế full viền cực đẹp, công suất 10w, đường kính 118mm, chất âm thanh trong, rõ ràng và chi tiết, chuyên nghe nhạc )

1 Amply FMC BK 60USB ( Amply có thiết kế nhỏ gọn, chức năng bluetooth, USB, thẻ SD, chia 2 zone loa riêng biệt, chỉnh âm sắc nghe nhạc hay hơn, đầy đủ hơn )

Phụ kiện ( Bao gồm dây loa, dây kết nối 3,5 và các phụ kiện đi kèm khác trong hệ thống cần khi lắp đặt )

Combo bộ loa âm trần nghe nhạc hay giá rẻ cho gia đình
Combo bộ loa âm trần nghe nhạc hay giá rẻ cho gia đình

Ưu điểm: Combo này là các sản phẩm công nghệ Đức, tiêu chuẩn âm thanh Châu Âu chuyên cho nghe nhạc, sử dụng với phòng có diện tích từ 25-30m2, chi phí rẻ, dễ đầu tư đặc biệt là thiết kế đẹp sang trọng và độ bền ổn định lâu dài.

Trong trường hợp bạn cần một bộ âm thanh cao cấp hơn nữa, nghe nhạc chất lượng hơn nữa bạn có thể tham khảo các mẫu loa âm trần bluetooth hoặc loa âm trần wifi chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

2. COMBO loa âm trần nghe nhạc spa nhẹ nhàng.

Đối với các doanh nghiệp kinh doanh spa họ chỉ cần những mẫu loa thẩm mỹ, âm thanh nhẹ nhàng tình cảm, sâu lắng để loại bỏ đi không gian tĩnh, mang đến cho khách hàng những phút giây thư giãn, hưởng thụ cùng trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc hiện đại nhất của doanh nghiệp. Chúng tôi đã lựa chọn ra một bộ cấu hình vừa tầm giá cho ae lựa chọn chắc chắn sẽ hài lòng khi sử dụng. Bộ combo âm thanh spa sẽ bao gồm những thiết bị sau đây.

8 loa âm trần FMC LS810 ( Mẫu loa thiết kế chuyên nghiệp cho nghe nhạc nền, nhạc nhẹ, công suất 10w, âm thanh chi tiết nhẹ nhàng sâu lắng, thiết kế màu trắng sang trọng và cực kỳ thẩm mỹ )

1 Amply FMC 120Z6T ( Amply thiết kế chia 5 zone riêng biệt, điều chỉnh to nhỏ khác nhau, chỉnh âm thanh bass treble nghe nhạc tuyệt vời, công suất 120w, có USB, thẻ SD, Bluetooth, ngõ cắm micro thông báo )

Phụ kiện ( Dây loa, dây kết nối… )

Bộ combo loa cho spa hay, nghe nhạc nhẹ nhàng sâu lắng
Bộ combo loa cho spa hay, nghe nhạc nhẹ nhàng sâu lắng

Ưu điểm: Mỗi loa sẽ sử dụng được với phòng có diện tích 10-15m2, chia các vùng và điều chỉnh riêng biệt to nhỏ được, dễ sử dụng, phát nhạc không dây bằng bluetooth trên điện thoại, máy tính hoặc USB đều được, âm thanh nghe nhạc tuyệt vời.

3. COMBO loa âm trần cho kinh doanh quán cafe, trà sữa.

Kinh doanh quán trà sữa, quán cafe hiện nay cũng đang cực kỳ phổ biến, việc lắp đặt âm thanh cho quán cafe hiện tại cũng được triển khai nhiều hơn để phục vụ nhu cầu thưởng thức âm nhạc, giải trí và uống cafe. Bộ combo chuyên nghiệp cho quán cafe đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay sẽ bao gồm các thiết bị sau:

6 Loa âm trần FMC LS820 ( Loa công suất 20w chuyên nghe nhạc, âm thanh hay, độ bền ổn định tuyệt đối. )

1 Amply FMC 200Z6T( Công suất 200w, có USB, thẻ SD, chia 5 vùng âm thanh riêng biệt )

Phụ kiện ( Dây loa, dây kết nối.. )

Bộ loa âm trần nghe nhạc quán cafe hay, giá rẻ
Bộ loa âm trần nghe nhạc quán cafe hay, giá rẻ

4. Bộ loa âm trần cho phòng họp, hội thảo.

Đối với nhu cầu họp hội thảo, việc sử dụng loa âm trần cũng cực kỳ hiệu quả, sở hữu chất âm thanh trong, rõ ràng chân thực, không gây hú rít ra loa, độ bền cao ổn định lâu dài. Tham khảo trọn bộ cấu hình âm thanh hội thảo, phòng họp sẽ bao gồm:

4 Loa âm trần FMC LS830 ( Loa công suất 30w, chất âm thanh chân thực, rõ ràng, kiểu dáng đẹp thẩm mỹ, độ bền cao)

1 Amply FMC 150Z6T ( Amply công suất 150w, có USB, thẻ SD, bluetooth, cắm micro… )

Phụ kiện ( Dây loa, jack kết nối … )

Bộ loa âm trần dùng cho phòng họp chuyên nghiệp, chất lượng
Bộ loa âm trần dùng cho phòng họp chuyên nghiệp, chất lượng

5. COMBO loa Âm trần sử dụng cho lớp học giảng dạy.

Cấu hình âm thanh loa âm trần dùng cho phòng học cũng được áp dụng rất nhiều hiện nay, chất lượng tốt, âm thanh chuẩn, độ bền cao, thiết kế nhỏ gọn dễ sử dụng. Chi phí đầu tư một bộ loa âm trần cực kỳ tối ưu, lắp đặt đơn giản nhanh chóng và hiệu quả tuyệt đối, một bộ combo âm thanh phòng học sẽ bao gồm:

♦  4 Loa âm trần FMC LS 930 ( Công suất 30w, thiết kế đẹp, chất lượng âm thanh tốt )

♦  1 Amply Toa A2240 ( công suất 240w, chất lượng tốt, ổn định, ngõ cắm micro…)

♦  Phụ kiện ( Dây loa, dây kết nối… )

Loa âm trần combo trọn bộ dùng cho lớp học chất lượng, giá rẻ
Loa âm trần combo trọn bộ dùng cho lớp học chất lượng, giá rẻ

6. Combo loa âm trần sử dụng cho thông báo toà nhà chung cư.

Đối với những nhu cầu thông báo chúng ta có những thiết bị chuyên nghiệp nhất sử dụng cho thông báo để đảm bảo chất tiếng rõ ràng, lắp đặt nhanh gọn và độ bền tối ưu. Chúng ta có thể sử dụng các dòng loa thông báo chuyên nghiệp chính hãng của APU, TOA, BOSCH, FMC…. những thương hiệu đã có tiếng trên thị trường. Một combo âm thanh loa âm trần cho thông báo sẽ bao gồm những thiết bị sau đây.

Loa âm trần Toa 648R
Bộ điều khiển sơ tán khẩn cấp Toa FV 200EV
Micro thông báo khẩn cấp DM 1100
Đầu phát nhạc sony 264.
Bộ hẹn giờ ITC TF-32252A.
Mixer tiền khuếch đại Toa FS 200PS
Amply công suất Toa FV 248PA
Amply phân 10 vùng Toa FV 200PP
Tủ rack 27U D600
Lắp đặt + Setup trọn gói.

Bộ âm thanh loa âm trần thông báo toà nhà chung cư chuyên nghiệp
Bộ âm thanh loa âm trần thông báo toà nhà chung cư chuyên nghiệp

Chia sẻ cách lựa chọn combo loa âm trần phù hợp.

Có một vài lưu ý quan trọng khi bạn chọn các combo loa âm trần nghe nhạc hay thông báo, hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây để có thể có được sự lựa chọn hợp lý nhất.

1. Thương hiệu.

Nên chọn những sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng đang phát triển mạnh cũng như bán chạy nhất hiện nay: FMC, APU, BOSCH, TOA.. những sản phẩm này luôn mang đến cho khách hàng chất lượng và độ bền hiệu quả. Mua những thiết bị có thương hiệu sẽ là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn khi có nhu cầu.

2. Thông tin thông số.

Lựa chọn xem xét các sản phẩm loa có công suất và thông số, trở kháng phù hợp với các mẫu amply để đảm bảo hệ thống hoạt động chất lượng, sai trở kháng, yếu công suất là nhân tố sẽ dẫn đến chất lượng âm thanh kém và độ bền sẽ thấp đi rất nhiều.

3. Mục đích sử dụng.

Sử dụng loa cho thông báo bạn nên dùng những dòng loa thương hiệu toa, bosch sẽ có tiếng trung rõ ràng hơn, chân thực hơn, nếu bạn nghe nhạc hãy chọn những dòng loa thương hiệu FMC, JBL, BOSE sẽ có tiếng bass sâu và khoẻ hơn, treble sáng hơn và chi tiết hơn, thưởng thức âm nhạc sẽ hay hơn rất nhiều.

4 Đơn vị phân phối

Mua tại các đơn vị đã có nhiều năm kinh doanh đúng lĩnh vực âm thanh loa âm trần, các sản phẩm chất lượng được nhập khẩu công nghệ quốc tế hiện đại, thời gian bảo hành 12-36 tháng, có chính sách đổi mới khi sản phẩm lỗi… hỗ trợ tư vấn lắp đặt.

Địa chỉ mua combo loa âm trần uy tín chất lượng nhất.

Sao Xanh Audio là đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay phân phối các sản phẩm combo hệ thống các loa âm trần chuyên cho thông báo và nghe nhạc chuyên nghiệp. Địa chỉ Số 10 Ngõ 210 Võ Chí Công Cầu Giấy – Hà Nội, liên hệ 0975 514 222 – 0977 934 800 để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp.

Các sản phẩm tại công ty chúng tôi đều được bảo hành 12 tháng, mức giá bán rẻ nhất so với tất cả các đơn vị đang phân phối, đổi mới các thiết bị trong vòng 7 ngày sử dụng mà sảy ra lỗi kỹ thuật. Hỗ trợ lắp đặt và gửi hàng toàn quốc theo yêu cầu, chúc khách hàng có thể lựa chọn được những mẫu combo loa âm trần ưng ý nhất, chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.